Cửa cuốn Đại Long Phát
Đang truy cập: 1
Tổng truy cập: 412353

Cửa kéo - cửa xếp

Độ tiện lợi và an toàn của cửa kéo và  cửa xếp ai cũng đã biết. Cửa kéo cửa xếp Đại Long Phát chuyên thi công và kinh doanh cửa kéo và cửa xếp chất lượng và giá cạnh tranh trên địa bàn TPồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa kéo hay còn gọi là cửa xếp. Tại sao gọi là cửa xếp và tại sao gọi là cửa kéo. Cửa cổng hay cửa nhà được lắp đặt để kéo ra kéo vào, dựa vào cách sử dụng của nó thì gọi là cửa kéo. Và dựa vào cách thức hoạt động của cửa, khi mở cửa ra tức là kéo nó lại, cửa đo được xếp lại nên được gọi là cửa xếp. Thật ra cửa kéo và cửa xếp là một

cua keoCửa kéo

Các thành phần cửa kéo cửa xếp bao gôm 3 phần. Phần khung cứng làm giá đỡ, thường là 2 thanh sắt, thép, hoặc Inox làm thành phần cứng thẳng đừng cho mỗi cánh. Phần thứ 2 là phần xương, phần này cũng làm bằng thép, sắt hoặc Inox, thậm chí là bằng nhôm. Và phần cuối cùng là phần lá, phần lá này dùng để che chắn, che kín cánh cổng của mình và thường là bằng tôn, tôn mạ, hay tôn cứng.

cua keo khong laCửa kéo không lá

Có rất nhiều loại cửa kéo cửa xếp, từ các loại cửa kéo, cửa xếp Đài Loan, cửa xếp cửa kéo công nghệ Đức, các loại cửa kéo cửa xếp của các hãng trong nước sản xuất (được gọi là có thương hiệu), đến các loại cửa xếp cửa kéo do các đơn vị chuyên về cửa kéo cửa xếp gia công theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng. Những loại cửa kéo cửa xếp này không phải là không có chất lượng, mà hoàn toàn đảm bảo được các thông số kỹ thuật.

Tổng quan về Cửa xếp

Cửa xếp và đặc điểm của cửa xếp, cửa xếp có mấy loại?, Cửa xếp nào tốt? Cửa xếp có an toàn không?, Cửa xếp có giá bao nhiêu?. Rất nhiều câu hỏi của Quý khách đặt ra, Cửa kéo Đại Long Phát sẽ trình bày như sau

I. Dòng sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan

Cửa xếp công nghệ Đài Loan có tại Việt Nam chưa lâu nhưng được nhiều khách hàng ưu chuộng. Dòng sản phẩm này vẫn dựa trên cấu tạo của cửa xếp truyền thống Việt Nam ta, nhưng có một số cải tiến khác biệt. Những cải tiến mới như máy móc thiết bị hiện đại hơn, cửa kéo êm nhẹ hơn, thép mạ màu không han, sử dụng bị treo cho mỗi cặp U,... Trong Miền Nam và một nửa Miền Trung gọi là cửa kéo còn Miền Bắc gọi là cửa xếp, tuy nhiên về đặc điểm không khác nhau nhiều. Miền Nam, Miền Trung hay sử dụng bi chân, bi dưới còn Miền Bắc đa số sử dụng bi treo. Trên thị trường có nhiều loại cửa xếp, cửa kéo khác nhau, tuy nhiên đa số là các sản phẩm hạ giá thành và giảm chất lượng sản phẩm. Chính yếu tố này làm cho người tiêu dùng ngày càng có tâm lý không mặn mà với dòng cửa này.

1. Cửa xếp công nghệ Đài Loan loại thông thường

- Nguyên liệu nhập từ Đài Loan, sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp nên rất bền với thời gian, khó sét rĩ, màu sắc phong phú.

- Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn.

- Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.

- Mỗi cặp U cửa có một vòng bi nên rất nhẹ nhàng khi kéo cửa.

- Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa.

Có 2 loại cửa xếp Công nghệ Đài Loan - Cửa xếp thông thường có lá chắn(loại lá kín) và dòng sản phẩm cửa xếp công nghệ Đài Loan loại thông thường không lá

2. Dòng sản phẩm cửa xếp cao cấp, loại đặc biệt

- Cửa xếp (Loại đặc biệt): nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này và đánh giá rất cao như Nguyễn Hoàng ở đường Hoàng Hoa Thám có nói rằng trước kia tôi không có cảm tính với dòng của xếp Đài Loan
- Công nghệ Đài loan, vật liệu theo tiêu chuẩn cao nhất của nghành.

2.1 Dòng cửa xếp cao cấp có lá
Thanh U cửa xếp: Thanh U áp dụng công nghệ mới, U kẻ chỉ bền đẹp hơn so với loại thông thường hiện nay trên thị trường, thép mạ kẽm, mạ màu hoặc sơn tĩnh điện cao cấp đối với loại từ 1ly trở lên, không han gỉ độ dầy = 0.8 – 0.9mm và đặc biệt nhất có loại U cửa dầy từ 1ly đến 1,2ly

Lá cửa xếp: Tole mạ màu khổ 7mm, không han gỉ, d = 0.28 – 0.33mm

2.2 Dòng cửa xếp Đài Loan cao cấp không lá  chắn
Nhíp cửa xếp: Tole mạ màu dày 0.5 – 0.65mm, không han gỉ, nhiều kiểu dáng đặc biệt có loại nhíp đặc dầy 2,5ly

Cửa xếp sử dụng đinh tán kép
Ống dài, ống ngắn bằng INOX
- Lá cửa xếp cách máng 0.4mm, cách nền 0.1m
- Khi đóng cửa, khoảng cách các thanh U cửa là 0.1m

Cửa xếp Đài Loan nguyên vật liệu tốt nhất: Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu của Đài Loan, vật liệu thép hợp kim mạ màu 2 lớp của tập đoàn Kaiching Blue Steel, chất lượng nguyên liệu rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú.

Cửa xếp chất lượng sản phẩm tốt nhất: Các sản phẩm cửa xếp Đài Loan của chúng tôi được được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa chúng tôi có các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm được hoàn thiện có chất lượng ổn định, sắc nét.

II. Các loại cửa xếp khác: như cửa xếp U Đúc, cửa xếp hộp kẽm, cửa xếp INOX,...

1. Cửa xếp INOX Kiểu U, Nan đặc

- Cửa xếp INOX được sản xuất theo công nghệ của tiên tiến nhất. Nguyên liệu làm bằng INOX 304 hoặc INOX 201 nên không những có độ bền cao mà còn rất tiện lợi, vững chắc. Đặc biệt tay nắm, hộp, ray, máng và nẹp được làm bằng inox làm tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho cửa.

- Thân cửa làm bằng INOX U 201 hoặc 304, độ dầy 0.8dem và 1ly,...... Nan chéo sử dụng bằng thanh INOX 304, độ dầy gần 3ly.

Sử dụng đinh thả, chốt cửa bằng ống INOX Ф9,5mm, đinh tán kép, bền khỏe đẹp

III. Cửa xếp INOX hộp cao cấp

1. Ưu việt cửa xếp INOX hộp 20*20
- Tạo sự thông thoáng tuyệt vời khi mở cửa cuốn
- Bảo vệ an toàn tuyệt đối vì đây là loại cửa khỏe nhất
- Sự sang trọng của cửa xếp INOX hộp
- Không han gỉ đó là ưu điểm của INOX hộp 304
- Khách hàng sử dụng 3 năm đến 4 năm liên hệ Fuco để cho đội ngủ kỹ thuật đánh bóng lại, cửa INOX sáng bóng như cửa mới

2. Cửa xếp INOX Hộp không có lá
- Bền, khỏe, đẹp nhất hiện nay
- Giá cả phải chăng
- Kết hợp sử dung nhiều lớp cửa
- Tạo sự thông thoáng, tiện lợi

3. Cửa xếp INOX Hộp có lá
Thân cửa làm bằng INOX hộp 20X20, INOX 304, độ dầy 0.6dem đến 0,8dem và 1,2ly,.... Nan chéo sử dụng bằng thanh INOX 304, độ dầy gần 3ly. Sử dụng đinh thả, chốt cửa bằng ống INOX Ф9,5mm.

VI. Cửa xếp U Đúc
- Cửa xếp U Đúc khỏe do thanh U Dầy 1,6ly, nan chéo dầy 2,3ly, tán vỉ,..
- Cửa xếp U Đúc đẹp: cấu tạo chéo 5 và chéo 3, nước sơn tĩnh điện sáng bóng, chi tiết cấu tạo với phụ kiện cao cấp
- Cửa xếp U Đúc An Toàn: Cấu tạo khỏe, chống trộm tốt

1. Cửa xếp U Đúc có lá
2. Cửa xếp U Đúc không lá

Cửa kéo cửa xếp Đại Long Phát kinh doanh và thi công tất cả các loại cửa kéo, cửa xếp do các hãng nổi tiếng sản xuất hiện đang có mặt tại Việt nam mà chúng tôi còn sản xuất các loại cửa kéo, cửa xếp theo yêu cầu khắt khe của khách hàng.

cua xepCửa xếp

Hãy liên hệ với cửa kéo, cửa xếp Đại Long Phát, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, thi công và sửa chữa cho Quý khách ở TP HCM và các tỉnh lân cận